Open Day: Học lớp Một AES có gì vui?

15/12/2018

Ngày 15/12/2018 vừa qua, ngày hội thông tin "Học lớp Một AES có gì vui?" đã diễn ra tại AES. Sự kiện là cầu nốicho các phụ huynh đang quan tâm đến bậc Tiểu học AES được kết nối cùng ban giám hiệu và phụ huynh hiện hữu AES, tìm hiểu môi trường học tại AES để chuẩn bị tâm sẵn sàng vào lớp Một cho con em mình.

 

Phụ huynh quan sát lớp học mẫu khối 1 AES.

 

Lớp học mẫu môn tiếng Anh khối 1 AES.

 

Trải nghiệm hoạt động ngoài trời.

 

"Các phụ huynh tương lai thường có những câu hỏi thắc mắc về những hoạt động sẽ thực sự sẽ diễn ra tại trường của con. Các câu hỏi ấy thường xuất phát từ chính nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh: Ở trường con có an toàn không? Một ngày của con sẽ làm gì? Chương trình tiếng Anh ở trường này ổn không?..

 

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để trả lời những câu hỏi này là mời phụ huynh đến trường trải nghiệm, tham gia vào các buổi thảo luận, chia sẻ để phụ huynh có thể tự đưa ra câu trả lời cho chính mình. Qua buổi Open Day vừa qua, chúng tôi hy vọng phụ huynh có thể yên tâm hơn khi đã quyết định gửi con vào AES - một ngôi trường năng động, chu đáo, không ngừng phát triển và đang được đánh giá cao trong cộng đồng giáo dục tại TP.HCM". - Thầy Ian Wilson - Giám đốc điều hành AES chia sẻ.

 

Tham gia các sự kiện Open Day là cơ hội để phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tương lai của con em mình.

 

Phụ huynh được mời tham dự buổi ăn sáng thân mật cùng Ban giám hiệu ngay tại căn-tin trường.

 

Thầy Jonathan Iliffe - Giám đốc Chương trình Tiếng Anh AES giới thiệu chương trình tiếng Anh của bậc Tiểu học.

 

Phụ huynh hiện hữu chia sẻ những trải nghiệm thực tế của con em khi học tập tại AES.

 

Phiên hỏi-đáp nhằm tư vấn kỹ hơn những mối quan tâm cho phụ huynh tương lai.